Top 5 sách dạy bán hàng online ‘siêu kinh điển’ bạn đã biết chưa?

27/12/2019 09:15 AM    |    Tìm việc   >  Kỹ năng bán hàng

Giữa vô vàn hình thức thu hút khách hàng thì bán hàng online được xem là xu hướng. Và tiềm năng mới trong kinh doanh khi việc kinh doanh truyền thống quá đắt đỏ. Nhờ sách dạy bán hàng online mà không ít những người đã thành công và trở nên giàu có bằng công việc này. 

Bán hàng online là gì? Đó là bạn sẽ bán hàng nhưng không có cửa hàng, hoặc có cửa hàng nhưng việc quảng bá sản phẩm thông qua kênh online. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh online là sự lựa chọn hàng đầu ở mọi lứa tuổi dù còn là học sinh, sinh viên, nội chợ…

Đổi đời nhờ bán hàng online không còn là câu chuyện lạ khiến mọi người bất ngờ nữa. Bằng chứng là đã có không ít bạn trẻ có thể tự mua nhà lầu, xe sang, chu cấp cuộc sống sung túc cho cả gia đình. Nếu bạn cũng muốn nằm trong số những con người giàu có như thế thì hãy đọc qua những cuốn sách hay về kinh doanh online dưới đây. Biết đâu nó sẽ là hành trang giúp bạn có những bước đầu thuận lợi khi bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực này.

1. Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok

Cuốn sách dạy bán hàng online đầu tiên không thể thiếu đối với những người muốn bán online đó chính là cuốn “Kiếm tiền trên mạng”. Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách kỹ năng bán hàng online qua internet và email. Kiếm tiền trên mạng được đánh giá là khá phổ biến hiện nay, khi nhu cầu mua bán trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng, và nhu cầu quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của các công ty, thương hiệu ngày càng nhiều.

Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) sẽ đưa bạn đến với cánh cửa của sự giàu có một cách nhanh chóng. Cách duy nhất để những người kinh doanh online nhỏ lẻ trên mạng trở nên giàu có là việc phải nắm trong tay bí quyết kinh doanh thương mai điện tử. Cuốn sách được ví như một bức thư chứa đựng thông điệp giúp bạn có thể truyền đạt đến nhóm khách hàng của mình ở trên mạng, trên email, vào những thời điểm thích hợp.

Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok 1 trong những sách hay về bán hàng bạn nên đọc

Kiếm Tiền Trên Mạng – Joe Vitale & Jo Han Mok 1 trong những sách hay về bán hàng bạn nên đọc

2. Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia

Đây là một cẩm nang chứa đựng các bí quyết xây dựng một hệ thông kinh doanh trên mạng xã hội để khiến nó bùng nổ và thu về lợi nhuận trong thời gian ngắn. Ở đây Ewen Chia đã chia sẻ tất cả các khái niệm chuyên ngành Marketing, những bí quyết, thủ thuật cần thiết cho người bán hàng online dù mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm. Chính những gì được đúc kết trong cuốn sách đã giúp ông bỏ túi cho mình khối lượng tài sản đáng mơ ước.

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia

1 trong những cuốn sách bán hàng online hay trong thời 4.0

Cuốn sách giống như một bản kế hoạch chi tiết để từng bước kiếm được một triệu đôla dựa trên việc giải phóng những cơ hội lợi nhuận dồi dào chờ đợi bạn trên internet. Cho dù bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới từ hai bàn tay trắng và không hề có chút kinh nghiệm. Hay bạn đang tìm cách tăng lợi nhuận, cuốn sách này sẽ đưa bạn qua những bước căn bản trong việc thiết lập và vận hành kinh doanh trên Internet để mang lại lợi nhuận.

3. Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Về cơ bản, bán hàng online trên Facebook hiện nay là một hình thức bán hàng phổ biến và thu lợi nhuận cao, cả người bán và người mua đều dễ dàng tiếp cận nhau. Thế nhưng giữa môi trường cạnh tranh trăm ngàn người bán như vậy, làm thế nào để bạn tự tin trước đối thủ và thu hút khách hàng? Hãy đọc ngay cuốn sách “Bán hàng trên Facebook” của tác giả Nguyễn Phan Anh.

Bạn chắc hẳn đã biết tới Nguyễn Phan Anh tác giả của cuốn sách Bán hàng trên Facebook

Bạn chắc hẳn đã biết tới Nguyễn Phan Anh tác giả của cuốn sách Bán hàng trên Facebook

Tác giả của cuốn sách là một trong những chuyên gia Marketing online hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu cuốn sách bạn sẽ được cung cấp những phương pháp bán hàng độc đáo, những “bí kíp” gia truyền mang lại hiệu quả. Lợi nhuận tốt, thao tác đơn giản sẽ dẫn đến việc cạnh tranh khá cao giữa các shop kinh doanh.

Nhằm giúp bạn trở nên thắng thế so với đối thủ, cuốn sách sẽ giúp bạn vạch ra những bước để xây dựng thương hiệu, cách để chống lại đối thủ cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, tác giả còn chia sẻ những tuyệt chiêu quảng cáo quý báu trên Facbook một cách cụ thể, dễ hiểu khiến bạn không thể bỏ qua.

4. Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Bán hàng trên Facebook đang trở thành một xu thế kiếm tiền trong thời đại 4.0 hiện nay. Việc bán hàng trên Facebook càng ngày trở nên đơn giản mà hiệu quả lại rất cao, mang về nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Nhưng đa phần họ đều chưa biết khai thác hết tài nguyên, tận dụng hết công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook mang lại cho họ. Cuốn sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z” của tác giả Trung Đức sẽ là một cuốn cẩm nang quý báu trên con đường bán hàng online thành công của bạn.

Bán hàng trên Facebook

Bạn đang bán hàng trên Facebook hãy đọc ngay cuốn sách này

Bạn biết không? Facebook chính là một xa lộ thông tin và đây là một trong những  lý do chính khiến mọi người thường online. Đây chính là lợi thế để bạn kinh doanh online và thông qua cuốn sách này bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó trong công việc bán hàng.

5. Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá – Nguyễn Tất Kiểm

Là một người đam mê kinh doanh mỹ phẩm bạn không thể bỏ qua cuốn sách này. Theo thống kê thì đã có 2/3 người bắt tay vào bán mỹ phẩm đã bị thất bại. Nhưng cũng có những người, trở thành ông bà chủ của những chuỗi cửa hàng lớn, hoặc có mức thu nhập vài chục triệu đồng mỗi tháng, cũng chỉ từ kinh doanh mỹ phẩm online. Vậy lý do ở đây là gì? Tại sao bạn lại thất bại trong việc kinh doanh mỹ phẩm? Cuốn sách này giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1 cuốn sách rất hay về bán mỹ phẩm online

1 cuốn sách rất hay về bán mỹ phẩm online giúp bạn kinh doanh đột phá

Cuốn sách của tác giả Nguyễn Tất Kiểm đã tiết lộ những bí mật giúp cho việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn trở nên thành công ngay từ những trang đầu. Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn nhận biết phân loại đặc trưng của từng loại da, đặc trưng của từng mỹ phẩm và cách chọn mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da. Tiếp đến là cách kinh doanh mỹ phẩm đột phá để bạn nắm được Các yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng và đưa ra các cách thức kích thích các yếu tố đó cũng được tác giả chia sẻ một cách tận tình và dễ hiểu.

>> Bạn xem thêm những kinh nghiệm bán hàng online đắt như tôm tươi

Trên đây là 5 cuốn sách dạy bán hàng online quý báu trang bị cho bạn vô vàn kiến thức cần thiết để trở thành một người bán hàng online giỏi. Còn chần chừ gì nữa hãy bắt đầu học tập nghiêm túc, bạn sẽ là người thành công tiếp theo!

Huệ S

Bài viết liên quan

Tiềm lực là gì? Cách tìm ra tiềm lực khách hàng trong kinh doanh

Tiềm lực là gì? Cách tìm ra tiềm lực khách hàng trong kinh doanh

Tiềm lực có thể hiểu là khả năng tiềm ẩn. Đây là khái niệm xuất hiện nhiều trong đời sống...

PDCA là gì? Mô hình PDCA gồm những giai đoạn nào?

PDCA là gì? Mô hình PDCA gồm những giai đoạn nào?

PDCA là viết tắt của "Plan - Do - Check - Act", nó là một dạng mô hình tuần hoàn....

Up sale là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật up sale

Up sale là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật up sale

Up sale là kỹ thuật bán hàng nhằm thuyết phục khách mua sản phẩm đi kèm cao cấp hơn mặt...

Bài đọc nhiều

Full time là gì? Part time là gì? Điểm khác biệt giữa chúng là gì?

Full time là gì? Part time là gì? Điểm khác biệt giữa chúng là gì?

Full time và part time là những hình thức làm việc như thế nào? Bạn muốn có cái nhìn rõ…

Vốn chủ sở hữu là gì? Cách xác định vốn chủ sở hữu

Vốn chủ sở hữu là gì? Cách xác định vốn chủ sở hữu

Cơ cấu vốn của mỗi doanh nghiệp được phân làm hai loại là vốn nợ và vốn chủ sở hữu.…

ASM là gì? Những kỹ năng cần có của người đảm nhiệm vị trí ASM

ASM là gì? Những kỹ năng cần có của người đảm nhiệm vị trí ASM

ASM là chữ viết tắt của cụm từ “Area Sales Manager”, nghĩa là Giám đốc bán hàng khu vực. Đọc…

Bài mới nhất

Omni channel – Hạt giống tiềm năng của ngành thương mại điện tử

Omni channel – Hạt giống tiềm năng của ngành thương mại điện tử

“Omni channel” dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “bán hàng trên mọi kênh”. Đọc bài viết dưới đây để…

Khái niệm rủi ro kinh doanh là gì và nguồn gốc dẫn đến rủi ro?

Khái niệm rủi ro kinh doanh là gì và nguồn gốc dẫn đến rủi ro?

Rủi ro trong kinh doanh là những mối hiểm nguy mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình…

Retention Rate là gì? Mẹo giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng

Retention Rate là gì? Mẹo giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng

Retention Rate hay Customer Retention Rate là mật độ/tỉ lệ giữ chân khách hàng. Bạn muốn hiểu rõ hơn khái…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.