Top 5 phần mềm bán hàng online trên facebook hiệu quả, hữu ích nhất

03/12/2019 10:40 AM    |    Tìm việc   >  Kỹ năng bán hàng

Những phần mềm bán hàng online trên facebook là công cụ hỗ trợ việc kinh doanh buôn bán online trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các phần mềm này trong bài viết nhé!

Phần mềm bán hàng online trên facebook chính là những ứng dụng hỗ trợ đắc lực, tăng hiệu quả kinh doanh online. Những phần mềm này góp phần giúp việc kinh doanh trực tuyến trở nên hiệu quả hơn trước. Tuy nhiên, không phải tất cả những người làm bán hàng online trên facebook đều biết đến những ứng dụng hữu ích này.

Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những phần mềm bán hàng online trên facebook hữu ích để những người chưa có kinh nghiệm tham khảo.

Phần mềm bán hàng online trên facebook

Phần mềm bán hàng online trên facebook

Bạn xem thêm

Top phần mềm bán hàng online trên facebook hiệu quả

Dưới đây là những phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho công việc bán hàng online trên facebook. Hãy cùng tham khảo nhé!

Pagemodo.com

Phần mềm Pagemodo là một công cụ có nền tảng giúp người dùng có thể tự tạo ra giao diện hấp dẫn cho trang Facebook. Pagemodo có giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng, dễ làm quen . Các bạn có thể thiết kế tab, thiết kế bài đăng để cho ra những thiết kế ads bannner, post design cho riêng mình.

Pagemodo.com

Pagemodo.com

Bên cạnh đó, pagemodo còn có tính năng gợi ý cho bạn những nội dung được quan tâm để có thể đặt lịch cho bài đăng cũng như có những định hướng cho việc marketing. Phần chi phí bạn phải bỏ ra để có thể sở hữu phần mềm này là khoảng 4.50$ mỗi tháng.

GIPHY

Xu hướng ảnh động hiện nay trên facebook tạo được những hiệu ứng thu hút rất tốt. Ứng dụng GIPHY là một trong những kho ảnh động trực tuyến được rất nhiều người dùng facebook sử dụng hiện nay. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng tìm kiếm ảnh động dựa vào từ khóa, mà còn hỗ trợ người dùng tự tạo ảnh động. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm caption đi kèm với ảnh động theo nhiều hình mẫu khác nhau.

GIPHY là một trong những phần mềm bán hàng online trên Facebook hiệu quả được sử dụng nhiều

GIPHY là một trong những phần mềm bán hàng online trên Facebook hiệu quả được sử dụng nhiều

Tất cả các quá trình tìm kiếm, tạo ảnh động trên GIPHY đều hoàn toàn miễn phí, không mất quá nhiều quy trình. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những chùm ảnh gif bắt mắt cho sản phẩm của mình. Hãy nhớ rằng khi tạo ra những chùm ảnh Gif đừng quên phải luôn biết bắt kịp xu hướng thịnh hành trên mạng xã hội để tăng hiệu quả thu hút.

Facebook Ads Manager

Nếu bạn là một người dùng facebook lâu năm hay làm việc thường xuyên trên facebook thì đều biết rằng mạng xã hội này có hai công cụ quản lý quảng cáo là Facebook Ads Manager và Power Editor. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy lập tức tìm hiểu và thiết lập hai công cụ quản lý quảng cáo nào. Hoặc bạn có thể thiết lập chiến dịch của trong trình quản lý quảng cáo Facebook Ads Manager bởi nó tương đối đơn giản

Quảng cáo bằng Facebook Ads Manager dễ dàng đạt được hiệu quả cao do nó được chính đội ngũ Facebook hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí theo yêu cầu của đội ngũ Facebook nếu muốn chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả.

Driftrock

Nếu muốn tìm kiếm một phần mềm chuyên nghiệp hơn để chiến dịch quảng cáo trên facebook đạt hiệu quả cao bạn có thể tìm đến Driftrock. Công cụ này cung cấp cho bạn một nền tảng quản lý quan hệ khách hàng để tăng tiềm năng facebook của bạn. Chắc chắn rằng khi sử dụng phần mềm này quảng cáo của bạn sẽ luôn được hiển thị vào những khung thời gian đẹp nhất.

Driftrock

Driftrock

Bên cạnh đó phần mềm này còn có tính năng cho phép người dùng có thể tạo quảng cáo tự động, hay lên lịch quảng cáo, giúp cắt giảm chi phí quảng cáo. Mặc dù khi bạn sử dụng Driftrock sẽ mất phí nhưng nó hoàn toàn tương xứng với những tiện ích, chức năng mà nó mang lại.

>> Bạn nên xem thêm tổng hợp các kỹ năng bán hàng online hiện nay ai cũng cần phải có để phát triển công việc bán hàng

Pancake

Một phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các fanpage, chăm sóc khách hàng trực tuyến hữu ích là Pancake. Pancake là một ứng dụng rất dễ sử dụng lại không mất thời gian cài đặt hay tải về, bạn hoàn toàn có thể dùng trực tuyến. Chức năng chính là: quản lý fanpage, tạo đơn hàng nhanh, quản lý kho, đơn hàng, thống kê.

Để có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quảng cáo, các comment trong fanpage có chứa những lời lẽ nhạy cảm. Nếu quá trình kiểm tra không phát hiện ra những vấn đó bạn cũng không nhất thiết cần phải sử dụng đến ứng dụng này.

Hiện tại khi sử dụng pancake với 3 gói dịch vụ bạn cần bỏ ra 550.000 đồng/tháng . Bạn cần lưu ý rằng với gói dịch vụ rẻ nhất của pancake chỉ có thể quản lý được duy nhất 1 fanpage. Điểm đáng lo ngại nữa là công ty phát triển ứng dụng này không công khai khả năng đầu tư của họ nên khiến người sử dụng có đôi phần lo lắng về độ tin cậy.

Điểm trừ nữa của ứng dụng này là giao diện được thiết kế tương đối khó sử dụng. Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian để làm quen. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ nếu có quyết định sử dụng.

Trên là top 5 phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên facebook hiệu quả. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Hãy lựa chọn cho mình những công cụ phù hợp nhất để tăng hiệu quả bán hàng online tốt nhất có thể.

Bài viết liên quan

Tiềm lực là gì? Cách tìm ra tiềm lực khách hàng trong kinh doanh

Tiềm lực là gì? Cách tìm ra tiềm lực khách hàng trong kinh doanh

Tiềm lực có thể hiểu là khả năng tiềm ẩn. Đây là khái niệm xuất hiện nhiều trong đời sống...

PDCA là gì? Mô hình PDCA gồm những giai đoạn nào?

PDCA là gì? Mô hình PDCA gồm những giai đoạn nào?

PDCA là viết tắt của "Plan - Do - Check - Act", nó là một dạng mô hình tuần hoàn....

Up sale là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật up sale

Up sale là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật up sale

Up sale là kỹ thuật bán hàng nhằm thuyết phục khách mua sản phẩm đi kèm cao cấp hơn mặt...

Bài đọc nhiều

ASM là gì? Những kỹ năng cần có của người đảm nhiệm vị trí ASM

ASM là gì? Những kỹ năng cần có của người đảm nhiệm vị trí ASM

ASM là chữ viết tắt của cụm từ “Area Sales Manager”, nghĩa là Giám đốc bán hàng khu vực. Đọc…

HRD là gì? Phân tích 3 hoạt động chính cần được chú trọng

HRD là gì? Phân tích 3 hoạt động chính cần được chú trọng

HRD là gì? Là chữ viết tắt của cụm từ “Human Resource Development”. Ắt hẳn nhiều người vẫn không hiểu…

NPL là gì? Nguyên nhân phát sinh và cách phân loại

NPL là gì? Nguyên nhân phát sinh và cách phân loại

NPL là gì? Nó chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Non-Performing Loan”, hiểu nôm na là nợ xấu.…

Bài mới nhất

Omni channel – Hạt giống tiềm năng của ngành thương mại điện tử

Omni channel – Hạt giống tiềm năng của ngành thương mại điện tử

“Omni channel” dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “bán hàng trên mọi kênh”. Đọc bài viết dưới đây để…

Khái niệm rủi ro kinh doanh là gì và nguồn gốc dẫn đến rủi ro?

Khái niệm rủi ro kinh doanh là gì và nguồn gốc dẫn đến rủi ro?

Rủi ro trong kinh doanh là những mối hiểm nguy mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình…

Retention Rate là gì? Mẹo giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng

Retention Rate là gì? Mẹo giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng

Retention Rate hay Customer Retention Rate là mật độ/tỉ lệ giữ chân khách hàng. Bạn muốn hiểu rõ hơn khái…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.