Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất người kinh doanh nên dùng

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay mà người kinh doanh nên sử dụng để hỗ trợ buôn bán là những phần mềm nào? Để biết rõ hơn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Trong buôn bán, kinh doanh ngoài việc bạn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì rất cần đến những công cụ giúp công việc có thể thuận lợi hơn. Vì vậy, các phần mềm bán hàng được ra đời giúp người kinh doanh giải quyết tốt hơn quá trình bán hàng, buôn bán của mình.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất người kinh doanh nên dùng
Phần mềm quản lý bán hàng

Tuy nhiên, hiện nay các phần mềm bán hàng được ra mắt hàng loạt khiến người kinh doanh khó có thể chọn lựa được công cụ phù hợp. Vậy còn chần chờ gì hãy theo dõi bài viết “top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất” của chúng tôi để có những gợi ý phù hợp nhất.

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng dần trở thành một trong những công cụ không thể thiếu của người kinh doanh. Lựa chọn được phần mềm phù hợp sẽ giúp người kinh doanh có thể kiểm soát được công việc bán hàng hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Gợi ý đầu tiên của chúng tôi là phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Phần mềm này nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người dùng bởi thiết kế và những tiện ích mà nó đem lại cho người kinh doanh.

Sapo phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng
Sapo phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng

Một trong những tính năng hữu dụng của phần mềm này là có khả năng tối ưu những nghiệp vụ bán hàng, quản lý cửa hàng, xử lý hàng tồn, khách hàng, nhân viên rất tốt. Những tính năng này giúp người quản lý không phải mất quá nhiều công sức để kiểm tra, xử lý thông tin dữ liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet không chỉ hỗ trợ người kinh doanh mà còn hỗ trợ cho người mua hàng với tính năng đặt hàng nhiều lần cùng một lúc. Phần mềm này còn có khả năng hỗ trợ việc đặt hàng như:

  • Khi xuất hóa đơn bạn sẽ được hệ thống thông báo hiển thị những sản phẩm chưa được giao nhận.
  • Khi giao hàng bạn sẽ được nhận một hóa đơn tương ứng với mặt hàng bạn nhận
  • Bạn có thể tạo một phiếu đặt hàng và chia lẻ ra giao thành nhiều lần với cùng một phiếu đặt hàng
Bạn đã biết và sử dụng KiotViet chưa?
Bạn đã biết và sử dụng KiotViet chưa?

Bạn sẽ có 4 trạng thái đơn hàng được hiển thị kiểu thông báo sau: phiếu tạm, đang giao hàng, hoàn thành và đã hủy. Những trạng thái thông báo này đều được cài đặt sẵn nên người quản lý của còn lựa chọn trạng thái để kiểm tra.

Phần mềm quản lý bán hàng MRic

Với việc kinh doanh bán hàng theo quy mô lớn thì phần mềm quản lý bán hàng MRic là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Được thiết kế với giao diện thông minh việc xử lý hàng hóa lớn rất tiện dụng. Đặc biệt việc quản lý đơn hàng bằng mã vạch cũng rất hiệu quả.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất người kinh doanh nên dùng
MRic cũng là một sự lựa chọn khác dành cho bạn

Những dữ liệu được người bán hàng nhập vào đều được bảo mật tối đa nhất. Nên dù bạn không có mặt tại cửa hàng, đang vi vu ở đâu cũng vẫn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh. Đặc biệt với tính năng hỗ trợ tạo chương trình kinh doanh, khuyến mại người kinh doanh có thể trải nghiệm những điều mới mẻ.

Bạn nên xem thêm kỹ năng bán hàng online cần có để chốt đơn hàng thành công tại đây nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Đây là phần mềm được các đơn vị kinh doanh ưu tiên lựa chọn vì những tính năng nổi trội của nó. Được thiết kế với định dạng dễ sử dụng, sẽ giúp những người không có nhiều kĩ năng về công nghệ cũng dễ dàng sử dụng. Rất nhiều nhóm ngành kinh doanh có thể sử dụng phần mềm này vào công việc kinh doanh của mình.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất người kinh doanh nên dùng
POS365 bạn cũng nên lưu ý nhé

Được tích hợp công nghệ điện toán đám mây, vì vậy các dữ liệu liên quan đến vấn đề kinh doanh đều được bảo mật an toàn. Điều này rất có lợi và người dùng có thể yên tâm, sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng mất dữ liệu nếu bạn có lỡ quên lưu trữ lại trên máy tính cá nhân của mình.

Phần mềm bán hàng IPOS

Phần mềm bán hàng IPOS tương đối khác với những phần mềm bán hàng trên. Điểm khác biệt ở chỗ phần mềm này sẽ tập trung hỗ trợ về mảng cung cấp các giải pháp kinh doanh. Đặc biệt, trên những mô hình kinh doanh như: nhà hàng, quán cafe… việc sử dụng phần mềm này sẽ phát huy được hiệu quả tích cực nhất.

Nếu đã bán hàng bạn cũng không thể bỏ qua IPOS
Nếu đã bán hàng bạn cũng không thể bỏ qua IPOS

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là vấn đề tài chính luôn được quản lý hết sức chặt chẽ. Việc thất thoát tài chính luôn là vấn đề mà những người kinh doanh cảm thấy lo ngại. Vậy còn ngần ngại gì mà không sử dụng phần mềm này để hạn chế tối đa những tình huống xấu nhất.

>> Bài viết hữu ích kinh doanh trên facebook hiệu quả nếu bạn không mắc 6 sai lầm về kỹ năng bán hàng này

Trên chúng tôi đã gợi ý cho bạn top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Dựa vào những thông tin chúng tôi cung cấp mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những công cụ phù hợp.

5 (100%) 1 vote