Bán hàng online nên bán gì? Bật mí ý tưởng thú vị kinh doanh online

02/12/2019 03:15 PM    |    Tìm việc   >  Kỹ năng bán hàng

Bạn băn khoăn không biết bán hàng online nên bán gì mới có nhiều lợi nhuận? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ý tưởng kinh doanh thú vị dành cho bạn.

Bán hàng online nên bán gì? Đây là câu hỏi là rất nhiều người có ý định kinh doanh online cảm thấy băn khoăn. Việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh online sẽ quyết định đến doanh thu và khả năng tiêu thụ của bạn rất nhiều. Dưới đây timviecbanhang.com sẽ gợi ý cho các bạn một vài ý tưởng thú vị nếu có ý định kinh doanh online mà vẫn chưa tìm được định hướng phù hợp.

Bán hàng online nên bán gì?

Bán hàng online nên bán gì?

Bạn nên xem thêm:

Những ý tưởng kinh doanh online giải đáp câu hỏi bán hàng online nên bán gì?

Bán hàng online hiện đang là một xu thế kinh doanh được rất đông các doanh nghiệp, chủ kinh doanh áp dụng dù là quy mô lớn hay nhỏ. Hình thức này trở nên phổ biến một phần là nhờ độ phổ biến cũng như những yếu tố tiện ích và hiệu quả kinh doanh mà hình thức này mang lại. Tuy nhiên, để có thể định hướng được mặt hàng nên bán khi kinh doanh không hề đơn giản.

Bán hàng online nên bán gì là câu hỏi mà rất nhiều những người có ý định kinh doanh muốn tìm ra câu trả lời. Tùy thuộc vào mong muốn của người kinh doanh cũng như phương tiện họ sử dụng để tìm ra những sản phẩm phù hợp. Để có thể xây dựng được một chiến lược kinh doanh online hiệu quả việc lên ý tưởng và triển khai ý tưởng đã lên là hết sức quan trọng.

Ý tưởng kinh doanh online trên Facebook

Facebook là mạng xã hội được nhiều sử dụng nhất hiện nay tại nước ta. Chính sự phổ biến của nó cũng như sức ảnh hưởng của mạng xã hội đối với cuộc sống của người dân mà nó được chọn là nơi phát triển kinh doanh online. Hiệu quả của việc làm bán hàng online trên facebook rất tốt. Lượng tiêu thụ cũng như công cụ dùng để quảng bá thương hiệu có độ phổ biến cao.

Ý tưởng kinh online trên Facebook

Ý tưởng kinh online trên Facebook

Xác định được công cụ để kinh doanh online là mạng xã hội facebook bạn sẽ lại rơi vào băn khoăn “nên bán gì trên facebook?”. Bạn có thể bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau trên facebook nếu có ý định kinh doanh online. Tuy nhiên, những mặt hàng phổ biến thường có lượng tiêu thụ tốt trên facebook gồm: thời trang, phụ kiện, thực phẩm, nhận order hàng nước ngoài, đồ handmade, mỹ phẩm.

Những dạng sản phẩm trên đều là những mặt hàng bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn để nhập hàng, khả năng tiêu thụ lại rất cao. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc xem nên chọn mặt hàng kinh doanh dựa vào khả năng tài chính của mình.

Ý tưởng bán hàng online trên Shopee

Dù mới du nhập vào nước ta một thời gian không quá lâu nhưng độ phổ biến của Shopee được rất nhiều người dân ưa chuộng. Là kênh bán hàng online uy tín lớn nhất hiện nay tại nước ta Shopee luôn có những sự đổi mới trong giao diện, ứng dụng, công cụ để hỗ trợ người mua và người bán tốt nhất có thể.

Ý tưởng bán hàng online trên Shopee

Ý tưởng bán hàng online trên Shopee

Bên cạnh mạng xã hội facebook, bạn cũng nên mở cho mình một tài khoản trên Shopee để mở rộng thêm thị trường kinh doanh online. Nên bán gì trên Shopee câu trả lời hoàn giống Facebook bạn có thể bán bất kì mặt hàng nào bạn thích. Một lợi thế của Shopee mà Facebook không có đó chính là những ưu đãi, hỗ trợ của kênh bán hàng này dành cho người bán và người mua hàng.

Là một trong những kênh mua sắm lớn, Shopee có tất cả các mặt hàng cần thiết mà người tiêu dùng mong muốn. Những chủ cửa hàng có tài khoản trên shopee có thể tự do trong việc đăng tải hình ảnh, sản phẩm của mình. Công cụ shopee còn hỗ trợ người mua hàng và người bán có thể liên hệ với nhau qua mục chat.

Ý tưởng kinh doanh online dành cho phái mạnh

Rất nhiều người thuộc phái mạnh cũng muốn học bán hàng online nhưng họ lại băn khoăn một điều “con trai nên bán hàng online gì?”. Thực sự trong kinh doanh không có sự phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc. Đơn giản bạn chỉ cần bạn có vốn, có ý tưởng kinh doanh, có điều kiện và khả năng đều có thể làm được.

Phái mạnh nên bán hàng online gì?

Phái mạnh nên bán hàng online gì?

Đối với con trai bạn sẽ có những sự hiểu biết nhất định về những sản phẩm mà phái mạnh quan tâm. Chính vì vậy, hãy vận dụng sự hiểu biết của bạn, kinh doanh những mặt hàng dành riêng cho đàn ông hoặc cả nam và nữ như: đồ dụng cụ thể thao; phụ tùng xe cộ; các thiết bị IT; công nghệ;…

Bán hàng online hiện nay đang là một xu thế kinh doanh nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng. Trong thời đại công nghệ số hiện đại hóa bùng nổ biết áp dụng những tiến bộ công nghệ vào kinh doanh là hoàn toàn hợp lý. Sự tiện ích của những sản phẩm công nghệ cũng luôn mang lại những hiệu quả rất tốt trong lĩnh vực kinh doanh.

Bài viết trên là một số gợi ý của chúng tôi về những ý tưởng bán hàng online mà bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo. Đừng bao giờ bỏ lỡ những cơ hội để có thể giúp công việc kinh doanh có những bước tiến tốt đẹp nhé. Sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có câu trả lời “bán hàng online nên bán gì?”. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh online của mình!

Bài viết liên quan

Tuyển nhân viên bán hàng điện thoại: Độc chiêu tiếp thị khách hàng khó tính

Tuyển nhân viên bán hàng điện thoại: Độc chiêu tiếp thị khách hàng khó tính

Để có thể trụ được với nghề và trở thành nhân viên bán hàng giỏi, những người ứng tuyển nhân...

Up sale là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật up sale

Up sale là gì? Tầm quan trọng của kỹ thuật up sale

Up sale là kỹ thuật bán hàng nhằm thuyết phục khách mua sản phẩm đi kèm cao cấp hơn mặt...

Kinh doanh truyền thống và kinh doanh online “ai là kẻ mạnh”?

Kinh doanh truyền thống và kinh doanh online "ai là kẻ mạnh"?

Sự cân đo giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online đâu là hình thức lợi thế hơn trong...

Bài đọc nhiều

Full time là gì? Part time là gì? Điểm khác biệt giữa chúng là gì?

Full time là gì? Part time là gì? Điểm khác biệt giữa chúng là gì?

Full time và part time là những hình thức làm việc như thế nào? Bạn muốn có cái nhìn rõ…

EQ là gì? Tại sao EQ quan trọng đối với quá trình tuyển dụng?

EQ là gì? Tại sao EQ quan trọng đối với quá trình tuyển dụng?

Trước đây, các nhà tuyển dụng chỉ quan tâm đến IQ của ứng viên. Nhưng hiện tại, họ quan tâm…

Coupon là gì? Tìm kiếm điểm khác biệt giữa coupon và voucher

Coupon là gì? Tìm kiếm điểm khác biệt giữa coupon và voucher

Coupon là một kiểu phiếu/mã giảm giá mà chúng ta vẫn gặp và sử dụng trong đời sống hàng ngày.…

Bài mới nhất

Thanh toán điện tử là gì? Lợi ích và hạn chế của hình thức thanh toán này

Thanh toán điện tử là gì? Lợi ích và hạn chế của hình thức thanh…

Bạn đã nghe nhiều đến các cổng thanh toán điện tử và sự mở rộng hệ thống của nó nhưng…

Tuyển nhân viên bán hàng điện thoại: Độc chiêu tiếp thị khách hàng khó tính

Tuyển nhân viên bán hàng điện thoại: Độc chiêu tiếp thị khách hàng khó tính

Để có thể trụ được với nghề và trở thành nhân viên bán hàng giỏi, những người ứng tuyển nhân…

Tiền hoa hồng là gì? Làm thế nào để tính tiền hoa hồng chuẩn?

Tiền hoa hồng là gì? Làm thế nào để tính tiền hoa hồng chuẩn?

Tiền hoa hồng là gì? Đó là khoản thù lao mà bên trung gian được hưởng sau khi hoàn thành…

Theo dõi chúng tôi

Chúng tôi thích chia sẻ những ưu đãi mới và các chương trình

Đăng ký nhận tin

Nhận bài viết qua email cùng HR Insider - Timviec.