Tổng hợp những phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Bạn có dự định bán hàng nhưng chưa tìm được phần mềm bán hàng trên điện thoại phù hợp để có thể quán lý công việc bán hàng? Sau đây bài viết này sẽ chỉ ra giúp bạn những phần mềm bán hàng trên điện thoại được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

Tác dụng của phần mềm bán hàng trên điện thoại

Công dụng của những phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay
Công dụng của những phần mềm bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các thiết bị di động có thể can thiệp. Và giải quyết rất nhiều công việc mà trước đây đều phải nhờ cậy đến những chiếc máy tính, và quản lý bán hàng cũng vậy. Không chỉ những phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính mà cả trên cả điện thoại cũng là những thứ rất cần thiết trong công việc kinh doanh hiện nay.

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể quản lý công việc bán hàng từ xa chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra những tính năng được phát triển trên nền tảng thiết bị di động cũng ngày càng được hoàn thiện và thậm chí không hề thua kém gì các phần mềm quản lý trên PC.

>> Bạn xem thêm:

Những phầm mềm bán hàng trên điện thoại thông dụng hiện nay

Loyverse 

Loyverse phần mềm rất hữu dụng với người dùng
Loyverse phần mềm rất hữu dụng với người dùng

Được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này là phần mềm loyverse, đây là phần mềm chuyên hỗ trợ điều hành trên các thiết bị di động, phần mềm này đã cán mốc 100.000 lượt tải xuống. Không chỉ có vậy nó còn nhận được những đánh giá khá tốt từ người dùng trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và iOS. Đây hứa hẹn sẽ là phần mềm tính tiền trên điện thoại cho hoạt động bán hàng tiềm năng trong tương lai.

1C-Rarus Ltd

Là một trong những phần mềm được nhiều người dùng đánh giá khá tốt khi đem đến những trải nghiệm sử dụng mượt mà. Cùng với đó là những tính năng và giao diện được cân chỉnh phù hợp sao cho người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt các chức cơ bản một cách nhanh chóng.

Chỉ có một nhược điểm khiến nhiều người cảm thấy vẫn chưa thực sự ưng ý ở 1C-Rarus Ltd đó chính là khi mới khởi động thì sẽ khá lâu. Và nếu như được khắc phục thì 1C-Rarus Ltd hứa hẹn sẽ còn thu hút được thêm nhiều người sử dụng hơn trong thời gian sắp tới.

SM – Digital Step

SM ứng dụng có hơn 50000 bản tải xuống
SM ứng dụng có hơn 50000 bản tải xuống

SM – Digital Step cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi có đã thu hút đến khoảng hơn 50.000 lượt tải xuống trên 2 hệ điều hành là Android và iOS, phần mềm này được đánh giá khát tốt, ít tùy chỉnh người dùng, app chạy khá mượt mà và ổn định.

Tuy nhiên cũng giống như những phần mềm khác, SM – Digital Step cũng có những nhược điểm của riêng mình. Và điều đầu tiên phải nhắc tới đó chính là app khá dễ bị lỗi đồng bộ hóa hoặc đồng bộ hóa lâu khi cập nhật lên phiên bản mới, app khi sử dụng bặt buộc phải có internet nên bạn không thể sử dụng offline

EZMobile – EZ Solution

Cuối cùng trong danh sách chính là EZMobile – EZ Solution, phần mềm này được nhiều người sử dụng bởi app chạy khá ổn định và mượt mà, giao diện thân thiện giúp dễ dàng trong việc sử dụng.

Tuy nhiên phần mềm này cũng bị đánh giá chưa tốt khi nó tương thích phần cứng kém, dịch vụ hỗ trợ cũng chưa thật sự ấn tượng. Cùng với đó là không có quản lý tồn kho hàng.

>> Các bài viết được yêu thích

Trên đây là những gợi ý cụ thể về phần mềm bán hàng trên điện thoại, hy vọng đã đem đến cho các bạn thêm nhiều những sự lựa chọn về ứng dụng thích hợp với bản thân cũng như nhu cầu sử dụng của các bạn.

5 (100%) 1 vote