Tổng hợp những phần mềm tính tiền quán ăn thông dụng nhất hiện nay

Bạn đang có dự định mở quán ăn nhưng chưa biết phải chọn phần mềm tính tiền quán ăn nào cho phù hợp với mục đích sử dụng? Sau đây bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số những phần mềm quán lý quán ăn thông dụng nhất hiện nay.

Công dụng của phần mềm tính tiền

Bạn là người đã hay đang có ý định bước chân vào con đường kinh doanh? Vậy bạn đã bao giờ nghĩ việc làm bán hàng của bạn sẽ được hỗ trợ thuận lợi và chính xác hơn khi có phần mềm tính tiền quán ăn giúp sức chưa?

Phần mềm tính tiền quán ăn chính là những phần mềm được nhà lập trình viết để chuyên phục vụ cho công việc tính tiền các đơn hàng đã phục vụ một cách nhanh chóng và chính xác. Nó hỗ trợ tối đã thời gian cũng như công sức cho người bán hàng, từ đó cũng đem đến cho khách hàng những sự trải nghiệm về dịch vụ một cách tốt hơn.

Những phần mềm thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thì trường tồn tại rất nhiều những sản phẩm phần mềm tính tiền quán ăn. Và có thể chia ra 2 loại đơn giản là loại tính phí và loại không tính phí.

Loại tính phí thì bạn sẽ phải trả phí sử dụng hàng tháng, hàng quý hay hàng năm cho nhà sản xuất hay quản lý ứng dụng theo như hợp đồng mua bán. Nghe có vẻ tốn kém, tuy nhiên những sản phẩm mất phí luôn được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng cũng như việc bạn được nhân viên của sản phẩm tư vấn một cách nhiệt tình về sản phẩm đó.

Loại không mất phí hay loại miễn phí thì bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản phí sử dụng nào. Bạn chỉ việc tải những ứng dụng này trên từ trên trang phát hành bằng mạng internet và cài đặt là đã có thể sẵn sàng sử dung rồi, khá dễ dàng phải không nào.

Và trong bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho bạn những phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Tổng hợp những phần mềm tính tiền quán ăn thông dụng nhất hiện nay

Đây là phần mềm dành cho 2 hệ điều hành thông dụng nhất trên điện thoại hiện nay là Android và iOS.

Sapo được nhiều người đánh giá là có giao diện khá thân thiện, cùng với đó là những trải nghiệm mượt mà khi sử dụng. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý VShopPlus

Tổng hợp những phần mềm tính tiền quán ăn thông dụng nhất hiện nay

Về mặt giao diện, của VShopPlus không được nhiều người đánh giá cao, bởi nó có hơi hướng khá hoài cổ. Tuy nhiên điều này cũng là một phần giúp cho những người mới sử dụng có thể nắm bắt và hòa nhập nhanh hơn với phần mềm.

Về mặt trải nghiệm VShopPlus vẫn được đánh giá khá tốt bởi nó hỗ trợ người dùng cũng rất ổn với những tính năng thông dụng. Vậy nếu như bạn không phải là một người có yêu cầu quá cao thì VShopPlus có thể xem là một sự lựa chọn không tồi trong những cái tên miễn phí.

Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse

Tổng hợp những phần mềm tính tiền quán ăn thông dụng nhất hiện nay

Loyverse có thể được xem là phần mềm quản lý bán hàng có nhiều chức năng nhất trong phân khúc miễn phí. Khi sử dụng Loyverse bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên có một điểm bất lợi đó chính là người dùng cần có chút hiểu biết về ngoại ngữ nếu như muốn sử dụng được triệt để các tính năng của phần mềm này. Nhưng bạn đừng có lo quá nhé, nếu như không quá giỏi tiếng anh thì bạn có thể dùng những tính năng cơ bản của Loyverse bởi vì nó rất dễ dàng sử dụng.

>> Bạn tham khảo thêm

Trên đây là công dụng cũng như gợi ý cụ thể về phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí, hy vọng đã giúp các bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn hữu ích trong việc chọn phần mềm tính tiền quán ăn, chúc các bạn thành công!

5 (100%) 1 vote